Top 4 ấm sắc thuốc bắc bằng điện tốt nhất nên mua

am sac thuoc bang bang dien tot nhat

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện được nhiều gia đình quan tâm. Siêu sắc thuốc loại này tự động sắc thuốc giúp bạn tiết kiêm thời gian. Thuốc sắc ở nhiệt độ và thời gian phù hợp nên hiệu quả cao hơn so với cách thủ công. Dưới đây chính là những mẫu ấm sắc thuốc bắc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo mua ngay.

Nên mua ấm sắc thuốc bắc bằng điện loại nào tốt và an toàn nhất cho gia đình

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc siêu sắc thuốc bắc này. Để lựa chọn được loại tốt các bạn cần quan tâm đến chất liệu. Chất liệu thủy tinh an toàn hơn chất liệu sứ.

am sac thuoc bac bang dien loai nao tot
Ấm sắc thuốc bắc bằng điện chất liệu thủy tinh

Chất liệu kim loại phải đảm bảo là inox 316 (loại inox dùng trong y tế). Các loại kim loại khác không đảm bảo và tuyệt đối không dùng để sắc thuốc. Siêu sắc thuốc bắc bằng điện chất liệu thủy tinh chỉ có ở các loại sản xuất tại Hàn Quốc.

am sac thuoc bac bang dien nao tot nhat
Ấm sắc thuốc bắc bằng điện chất liệu sứ

Giá bán của loại này từ 2 đến 4 triệu đồng tùy loại. Bình sắc thuốc bắc bằng điện chất liệu sứ giá bán rẻ hơn, khoảng trên dưới 4 trăm nghìn đồng.

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện nào tốt
Ấm sắc thuốc bắc bằng điện nào tốt

Ngoài ra bạn cũng quan tâm đến công nghệ sắc thuốc, chức năng hẹn giờ tự ngắt, hâm nóng và điều chỉnh nhiệt độ… Không để các bạn chờ lâu, tiếp theo là những mẫu siêu sắc thuốc bắc bằng điện tốt nhất nên mua. Mời bạn tham khảo nhé.

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện tốt nhất thương hiệu Daewoong của Hàn Quốc

Tốt nhất hiện nay chính là ấm sắc thuốc Hàn Quốc thương hiệu Daewoong. Hãng có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Trong đó Daewoong DW-890 là mẫu mới tốt nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Siêu sắc thuốc Hàn Quốc Daewoong sử dụng giỏ inox 316, bình thủy tinh 3,2 lít và điều khiển nhiệt độ, thời gian dễ dàng.

Xem chi tiết Daewoong DW-890

am sac thuoc bac bang dien han quoc Daewoong DW-890
Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Daewoong DW-890

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Morning Sense Hàn Quốc

Tiếp theo là thương hiệu Morning Sense. Siêu sắc thuốc Hàn Quốc này đang được ưa chuộng ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Ấm sử dụng điều khiển cơ với núm vặn chọn thời gian. Bình thủy tinh dung tích 3 lít. Điểm khác biệt so với Daewoong DW-890 là Morning Sense không điều chỉnh được nhiệt độ và sử dụng giỏ nhựa đựng thuốc.

Xem chi tiết Morning Sense MSP-3000

am sac thuoc Morning Sense MSP-3000 han quoc
Siêu sắc thuốc Hàn Quốc Morning Sense

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Korea King Hàn Quốc

Siêu sắc thuốc Korea King đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và được nhiều khách hàng đang sử dụng. Ấm có hình thức tương tự với Morning Sense MSP-3000. Dung tích của bình đun 3 lít, giỏ đựng bằng nhựa và điều khiển cơ.

Xem chi tiết Korea King KMP-7000G

sieu sac thuoc bac han quoc korea king
Siêu sắc thuốc Korea King Hàn Quốc

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện chất liệu sứ

So với các loại ấm sử dụng chất liệu thủy tinh thì ấm sắc thuốc sứ rẻ hơn khá nhiều. Loại này có giá chỉ từ vài trăm nghìn. Có nhiều thương hiệu được sản xuất trong nước và cả Trung Quốc. Một số ấm sắc thuốc bắc bằng điện sử dụng chất liệu sứ đang bán chạy có Bennix, Gali, Trường Thọ, Trường An..

Xem chi tiết Ấm sắc thuốc Bennix BN-33ST

am sac thuoc bac bang dien bennix
Ấm sắc thuốc bắc bằng điện chất liệu sứ

Khuyên dùng

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng của thuốc sắc và vấn đề an toàn bạn nên mua siêu sắc thuốc bắc bằng điện Hàn Quốc. Đây chính là bình sắc thuốc bắc và chưng thảo dượng tốt nhất giúp bạn nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Địa chỉ mua hàng DDPlaza, TTMart, Trihung.com

Điện thoại 0973 083 666

Trả lời